Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Công ty CP Đầu tư Đô thị Kang Long được thành lập vào cuối năm 2006 với số vốn điều lệ 200 tỷ đồng. Với lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là đầu tư xây dựng các tòa chung cư cao tầng, kinh doanh bất động sản với quyền sở hữu, Kang Long đã tung ra thị trường sản phẩm đầu tay là tòa nhà dịch vụ công cộng và căn hộ cao cấp HongKong Tower mang đậm dấu ấn và tâm huyết của Chủ đầu tư.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Kang Long luôn nỗ lực với mục tiêu cao nhất là mang lại những giá trị đích thực thông qua những dịch vụ và sản phẩm ưu Việt, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, Công ty không ngừng vươn lên lớn mạnh, và dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản đầy những cạnh tranh thử thách.

Trong thời gian tới, Công ty Kang Long sẽ tập trung mọi nguồn lực để đầu tư xây dựng thêm nhiều dự án mới với quy mô lớn như: Dự án cải tạo xây dựng lại khu tập thể Hào Nam; Dự án A12 quận Thanh Xuân - Hoàng Mai,... Với đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và đều hướng đến một mục tiêu phát triển chung của doanh nghiệp, tập thể cán bộ hứa hẹn sẽ làm nên nhiều kì tích, đóng góp vào thành công của Công ty ở hiện tại và tương lai.