Phoenix House - Căn hộ Studio

Phoenix House - Căn hộ Studio

Căn hộ Studio 1PN đầy đủ nội thất tiện nghi

Căn hộ Studio 1PN đầy đủ nội thất tiện nghi
Căn hộ Studio 1PN+1WC đầy đủ nội thất tiện nghi sẽ mang đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống hiện đại của Quý khách thuê...

 Toà Phoenix House toạ lạc tại số 1 ngõ 25 Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội được xây dựng và đi vào vận hành từ Quý 2 năm 2022 với Quy mô 8 tầng với mô hình các loại hình căn hộ chung cư cao cấp bao gồm căn hộ Studio 1PN, Căn hộ 2PN, Căn hộ 3PN, Căn Duplex thông tầng, Căn hộ 2 tầng cùng sân vườn đẳng cấp với view cực thoáng.

 

Căn hộ Studio 1PN được trang bị đầy đủ các tiện nghi của một căn hộ dịch vụ, để Quý khách hàng có thể tận hưởng trọn vẹn một cuộc sống tự do, hiện đại, an tâm.

 

Căn hộ có 1 không gian chung để làm phòng khách và ngủ, 1 khu bếp nhỏ và 1WC. Khu vực chung được trang bị đầy đủ tivi màn hình lớn, hệ thống giường, bàn làm việc, hệ tủ-kệ đáp ứng tối đa công năng sử dụng của khách hàng; Khu vực bếp gồm có: bếp từ và bếp ga, lò nướng và tủ lạnh rất tiện lợi cho việc nấu nướng, tất cả đều của các hãng gia dụng nổi tiếng như Bosch, Hafle, Siemens, Electrolux. Ngoài ra chúng tôi còn trang bị máy giặt cửa trước đời mới. Khu vực vệ sinh với các thiết bị vệ sinh cao cấp, phòng tắm có vách kính hiện đại.