Tin tức

Tin tức

CHÀO ĐÓN NĂM MỚI CANH TÝ 2020

CHÀO ĐÓN NĂM MỚI CANH TÝ 2020
Kính chúc toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác, cùng tập thể cán bộ - nhân viên Công ty một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng.

 ???? Nhân dịp năm mới 2020, Công ty CP Đầu tư Đô thị Kang Long kính chúc toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác, cùng tập thể cán bộ - nhân viên Công ty một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng.
???? Khép lại năm 2019, mở ra một Thập kỉ mới với nhiều hi vọng mới, mục tiêu mới và chắc chắn tập thể cán bộ - nhân viên công ty sẽ nỗ lực hết mình để vượt qua thử thách, hoàn thành nhiệm vụ và đạt được những thành công mới.
???? Chúng tôi cũng xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới toàn thể Quý khách hàng - Quý cư dân đang sinh sống trong tòa nhà HongKong Tower. Chúng tôi luôn khẳng định sự ủng hộ của Quý khách là yếu tố quan trọng góp phần tạo phát triển và thành công của Công ty chúng tôi ở hiện tại và tương lai.
???? Chúng tôi hi vọng trong Thập kỉ mới này sẽ tạo thêm được nhiều sản phẩm ưu tú đưa ra thị trường bất động sản Việt Nam, khẳng định tầm cỡ và vị thế của Công ty.