Tin trong ngành

Tin trong ngành

 • Những "đặc quyền" khi khách hàng sở hữu Officetel Việt Nam

  Những "đặc quyền" khi khách hàng sở hữu Officetel Việt Nam

  Officetel Việt Nam là mô hình bất động sản mới còn tương đối lạ lẫm với nhiều người, tuy nhiên với những tính năng và ưu điểm nổi trội của mình, Officetel Việt Nam đã dần chinh phục những khách hàng, các chủ đầu tư khó tính nhất, đem lại lợi nhuận lớn, phù hợp...

 • Giá BĐS sẽ vượt khả năng chi trả nếu tiếp tục bơm vốn

  Giá BĐS sẽ vượt khả năng chi trả nếu tiếp tục bơm vốn

  Ông Huỳnh Trung Minh, chuyên gia tài chính-ngân hàng cho rằng, mặt bằng lãi suất huy động vốn tăng nhẹ những tháng vừa qua và việc Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) tiếp tục tăng lãi suất cơ bản đồng USD trong thời gian tới sẽ phần nào tạo áp lực lên lãi suất tiền đồng....

 • Giá chung cư sẽ tăng do phải gánh phí bảo lãnh của ngân hàng

  Giá chung cư sẽ tăng do phải gánh phí bảo lãnh của ngân hàng

  Từ 1/7 tới, chủ đầu tư muốn bán nhà ở hình thành trong tương lai phải có bảo lãnh của ngân hàng để đảm bảo trách nhiệm tài chính đối với người mua nhà.

 • Bức tranh thị trường bất động sản 8 tháng qua

  Bức tranh thị trường bất động sản 8 tháng qua

  Thị trường bất động sản (BĐS) từ đầu năm 2015 đến nay đã có tín hiệu hồi phục tích cực về thanh khoản và giá đã có xu hướng tăng nhẹ ở một số phân khúc. Đặc biệt phân khúc cao cấp đang nổi lên dù các năm trước được xem là “không hợp thời”.

 • Những lưu ý giúp chọn mua nhà có lợi nhất

  Những lưu ý giúp chọn mua nhà có lợi nhất

  Sau khi xác định được giá trị căn nhà để phù hợp với khả năng chi trả thì những lưu ý sau đây có thể hữu ích giúp khách hàng chọn mua có lợi nhất.

 • Vinpearl Premium - Cam kết thể hiện đẳng cấp

  Vinpearl Premium - Cam kết thể hiện đẳng cấp

  Với những bước chuyển mình đáng kể của thị trường bất động sản cùng những cam kết đầu tư hấp dẫn, dự án biệt thự Vinpearl Premium của Vingroup đã thu hút số lượng lớn khách quan tâm chỉ sau hơn 2 tuần công bố.