Tin công ty

Tin công ty

Chào Xuân Đinh Dậu 2017

Chào Xuân Đinh Dậu 2017

       Nhân dịp đầu Xuân mới - Xuân Đinh Dậu 2017, Công ty Cổ phần Đầu tư Đô thị Kang Long xin gửi đến toàn thể Cán bộ Nhân viên, Quý đối tác, Quý khách hàng  và gia đình những lời chúc nồng ấm, chân thành và tốt đẹp nhất!

     Năm 2016 với nhiều dấu ấn đã qua đi, Công ty đã đi được một chặng đường với nhiều thành tích đã được ghi nhận. Những đánh giá cao của khách hàng trong thời gian vừa qua là động lực thúc đẩy tất cả cán bộ nhân viên tận tâm hơn trong từng công việc, cẩn trọng hơn trong từng quyết định và chuyên nghiệp hơn trong từng thao tác. Với tinh thần đoàn kết " chung một mái nhà, chung một tiếng nói, chung một quyết tâm" với sự sáng tạo, tâm huyết cán bộ nhân viên công ty sẽ cùng nhau nắm bắt cơ hội, vượt qua những thách thức để đưa Công ty ngày một lớn mạnh.

    Để tạo nên dấu ấn trong năm qua của Công ty Kang Long không thể thiếu sự hiện diện của các Quý đối tác và Quý khách hàng. Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý vị đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua. Công ty xin trân trọng gửi tới Quý vị những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Mong rằng Công ty luôn được đồng hành cùng Qúy khách hàng và Quý đối tác trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình.

    Hy vọng mùa xuân và những niềm vui sẽ tiếp thêm sức mạnh để chúng ta bước vào năm mới với những thành công mới.

    Trân trọng!