Tin công ty

Tin công ty

CHỦ ĐẦU TƯ HONGKONG TOWER GHI ĐIỂM VỚI KHÁCH HÀNG NHỜ ĐEM LẠI NHIỀU GIÁ TRỊ

CHỦ ĐẦU TƯ HONGKONG TOWER GHI ĐIỂM VỚI KHÁCH HÀNG NHỜ ĐEM LẠI NHIỀU GIÁ TRỊ

 Trong bối cảnh có rất nhiều dự án bất động sản lớn cạnh tranh nhau trên thị trường, uy tín của chủ đầu tư là một trong những yếu quan trọng củng cố niềm tin cho khách hàng.

Cam kết cất nóc đúng tiến độ

Dự án Hong Kong Tower đang là một trong những dự án được quan tâm nhiều nhất trên thị trường bất động sản. Hiện dự án này đang đi vào những giai đoạn cuối cùng, không chỉ đảm bảo tiến độ cam kết 10 ngày/sàn mà thực chất đang vượt kế hoạch đã đề ra, trung bình 7-8 ngày hoàn thành 1 sàn và đã cất nóc trong ngày 06/01/2017.

Để dự án thi công đúng tiến độ và đảm bảo lợi ích khách hàng, chủ đầu tư đã lựa chọn kỹ lưỡng các đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín nhất. Cụ thể, Nhà thầu thi công là Công ty CPĐT xây dựng Địa Long, Đơn vị tư vấn giám sát: Công ty CP tư vấn kiểm định xây dựng – Coninco, và Công ty CP tư vấn kiến trúc Orient là đơn vị thiết kế dự án này. Ngoài ra, Hong Kong Tower còn ghi dấu ấn riêng của chủ đầu tư và là sản phẩm tâm huyết của nhiều nhân lực chất lượng, đội ngũ kỹ sư hàng đầu đến từ nước ngoài giàu kinh nghiệm và chuyên môn, đội ngũ công nhân lành nghề.

Cất nóc trong 1 tháng, Hong Kong Tower bàn giao nhà đúng hạn ảnh 1
Bên cạnh đó, tất cả các thủ tục pháp lý liên quan đến dự án đã hoàn thiện đầy đủ, việc thực hiện nghĩa vụ nộp tiền sử dụng đất của toàn bộ dự án xóa tan những đồn đoán về năng lực tài chính của chủ đầu tư tòa chung cư cao cấp này. Đặc biệt, dự án còn được ngân hàng TMCP Quốc Dân NCB đảm bảo và cung cấp tài chính để đầu tư xây dựng cũng như một số dịch vụ tài chính khác. Như vậy, từ nguồn vốn ổn định, công trình được thi công ngày đêm liên tục luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình.

Như vậy, về tiến độ dự án, khách hàng khi mua căn hộ tại Hong Kong Tower có thể hoàn toàn yên tâm theo đúng cam kết hợp đồng mau bán đã ký. Song song với việc hoàn thiện phần thô bên ngoài công trình thì bên trong cũng được hoàn thiện đồng thời để sớm nhất có thể bàn giao căn hộ cho khách hàng.

Được xem là dự án có những tiện ích nổi bật nhất so với các khu đô thị liền kề, hiện các căn hộ tại Hong Kong Tower đã thuộc về sở hữu của nhiều khách hàng. Không chỉ là dự án chung cư cao cấp mang đến không gian sống trong lành, tiện ích cho gia chủ, Hong Kong Tower đồng thời cũng mang lại cơ hội đầu tư sinh lời lớn cho các nhà đầu tư.

Theo đánh giá, một dự án nhà ở có ưu thế khi nó có mối quan hệ tương tác với xung quanh. Hong Kong Tower nằm trên đường đê La Thành, một đoạn đường có lịch sử gắn với Thăng Long ngàn năm tuổi, gần công viên Thủ Lệ, hồ Ngọc Khánh, gần các trường đại học lớn, bệnh viện, các khu trung tâm thương mại, giải trí, và tuyến đường quy hoạch quan trọng Thái Hà – Voi Phục.  Với tất cả những hạ tầng kỹ thuật, tiện ích đó đều mang lại ưu thế, giá trị to lớn đối với dự án Hong Kong Tower.

Uy tín, tâm huyết trong từng sản phẩm

Trong bối cảnh hiện nay, chỉ có những chủ đầu tư uy tín, chuyên nghiệp mới có thể đi đường dài trên thị trường địa ốc đầy khốc liệt này.Một yếu tố tối quan trọng để đảm bảo mức độ an toàn theo tiêu chí đánh giá của người mua nhà là lựa chọn dự án có chủ đầu tư uy tín, có kinh nghiệm, mạnh về năng lực tài chính để đảm bảo dự án được hoàn thiện và bàn giao đúng tiến độ cam kết.

Công ty CP Đầu tư Đô thị Kang Long – chủ đầu tư dự án Hong Kong Tower là một đơn vị bất động sản phân khúc căn hộ cao cấp.

Không ngừng đầu tư nhân lực và công nghệ một cách hiệu quả, mở rộng lĩnh vực sản xuất kinh doanh, quan tâm đến trách nhiệm xã hội. Kang Long được khách hàng đánh giá là nhà đầu tư luôn đặt quyền, lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, và coi những sản phẩm tạo ra gắn liền với tâm huyết của mình.Vì thế, đã tạo dựng nên uy tín và thương hiệu được khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Để đảm bảo quyền lợi và tránh rủi ro cho người mua nhà, giải quyết những vấn đề khiến người dân đang lo lắng, đồng thời mang đến những giá trị cuộc sống đích thực, cơ hội trải nghiệm không gian sống đẳng cấp, Công ty CP Đầu tư Đô thị Kang Long luôn thấu hiểu và đặt niềm tin, lợi ích khách hàng trên hết trong mỗi dự án của mình.

Điển hình, có thể nói Hong Kong Tower là dự án mang đậm dấu ấn của chủ đầu tư Kang Long với sự tận tâm trong từng sản phẩm của mình. Từng chi tiết cho mỗi căn hộ tương lai được chủ đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng. Với mong muốn mang tới không gian sống tiện ích hoàn hảo tiêu chuẩn quốc tế, các vật liệu hoàn thiện và trang thiết bị gắn tường của dự án đều được áp dụng những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe, vật tư sử dụng đều đến từ những thương hiêu nổi tiếng và đắt giá trên thị trường hiện nay.

Mặt khác, Mặt bằng đất nền dự án Hong Kong Tower giao cho Chủ đầu tư được UBND Thành phố Hà Nội phê duyệt chuyển mục đích sử dụng đất trụ sở cơ quan sang đất xây dựng dự án Tòa nhà ở dịch vụ công công cộng và căn hộ để bán HongKong Tower, thời hạn sử dụng đất lâu dài tại quyết định số 3624/QĐ-UBND, đồng thời được bàn giao mốc giới trên thực địa. Bên cạnh đó, UBND Thành phố Hà Nội phê duyệt đơn giá thu tiền sử dụng đất tại quyết định số 407/QĐ-UBND và được Sở Xây dựng Hà Nội cấp giấy phép XD số 114/GPXD. Từ đó có thể thấy, đất nền xây dựng dự án HongKong Tower là đất trụ sở cơ quan.

Chính nhờ những ưu thế này cùng với sự nghiên cứu tâm huyết, tỉ mỉ trong từng chi tiết của chủ đầu tư mà dự án Hong Kong Tower không chỉ nổi bật về vị trí, chất lượng mà còn thu hút bởi tiện ích nội khu sang trọng, đẳng cấp. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho khách hàng đang tìm căn hộ cao cấp giữa lòng Thủ đô.

Quý khách quan tâm muốn nhận thông tin và trải nghiệm căn hộ mẫu vui lòng đăng kí tại http://hongkong-tower.com.vn/dang-ki.html hoặc liên hệ hotline để được tư vấn ngay:

Sàn BĐS VUD: 0913.378.158

Sàn BĐS EZ: 0934.658.168

Công ty CP Đầu tư Đô thị Kang Long: 0943.785.

  •  
  •